TỔ CHỨC 1/6 CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI

Tháng Sáu 9, 2017 10:43 sáng

Thực hiện kế hoạch của UBND xã Địa Linh. Sáng 1/6/2017 trường Mầm non, Tiểu học cùng UBND xã tổ chức vui tết thiếu nhi cho các cháu trong địa bàn xã.
Đồng chí  Đỗ Thị Láng – Ủy viên BTV huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện cùng đại diện một số ban ngành đoàn thể huyện và cấp ủy chính quyền địa phương đã trò chuyện và  ân cần hỏi thăm, động viên các cháu học sinh của hai trường Mầm non và Tiểu học Địa Linh,  đồng thời  bày tỏ mong muốn  BGH nhà trường và các thầy, cô giáo tiếp tục phát huy kết quả đạt được, thực hiện tốt hơn nữa trong công tác quản lý, chăm sóc giáo dục trẻ ; phối hợp cùng cấp ủy chính quyền địa phương và ngành chức năng tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa  nhằm giúp các cháu có được những điều kiện tốt nhất để phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Nhân dịp này, thay mặt  huyện ủy – HĐND – UBND, đồng chí Đỗ Thị Láng – Ủy viên BTV – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện đã  trao những phần quà bánh kẹo cho các cháu và tặng 5 suất quà mỗi suất 200 nghìn đồng cho 5 cháu có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập, chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, cha mẹ  xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

một số tiết mục văn nghệ ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.

161 162 163 167 166167 165164