TRƯỜNG MẦM NON ĐỊA LINH TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017

Tháng Sáu 9, 2017 10:09 sáng

Khi những cánh phượng hồng nở rộ khắp sân trường cùng với tiếng ve kêu râm ran báo hiệu mùa hè đến. Một năm học trôi qua và cũng là lúc các cháu 5 tuổi chuẩn bị rời khỏi mái trường chia tay các cô giáo, các bạn để bước vào lớp 1.

Sáng ngày 28/5/2017 trường Mầm non Địa Linh tổ chức lễ bế giảng năm học 2016 – 2017 v. Về tham dự lễ bế giảng trường MN Địa Linh hân hạnh được đón tiếp Ông Nguyễn Tiến Thuần – Bí thư Đảng ủy xã, ông Nguyễn Văn Hùng – Phó chủ tịch UBND xã, bà Hoàng Thị Khoe – Chủ tịch Hội phụ nữ xã, Ông Triệu Văn Cường- Bí thư đoàn thanh niên xã, bà Đinh Thị Hành – Giáo viên trường Tiểu học Địa Linh cùng các ban ngành đoàn thể địa phương, Chi bộ – ban dân chính các thôn, anh Nguyễn Văn Duy – Trưởng ban hội CMHS và đông đảo phụ huynh học sinh, đặc biệt là sự có mặt của hơn 226 học sinh trong toàn trường về tham dự.

bg11

– Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết của nhà trường trong năm học qua. Cô đã khen ngợi các cháu qua một năm học với nhiều thành tích nổi bật, chúc các cháu có một mùa hè bổ ích và lý thú. Tạm biệt các cháu 5 tuổi! Hy vọng rằng những điều các cháu có được nơi mái trường mầm non này sẽ là hành trang cho những bước đường tiếp theo. Chúc các cháu luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, luôn xứng đáng là những bé ngoan xuất sắc.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Nguyễn Tiến Thuần – Bí thư Đảng ủy xã biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đồng thời chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến.

bg1

Nhà trường trao phần quà cho các cán bộ, giáo viên và tập thể lớp có thành tích cao trong năm học.

bg8

bg7

Trao phần thưởng cho học sinh giỏi, khá cho năm học.

bg4

Trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình 5 tuổi.

bg 13

Các tiết mục văn nghệ bế giảng năm học.

bg2

bg3

Kết thúc buổi lễ là sự hài lòng của quý vị đại biểu, các bậc cha mẹ học sinh và các cháu học sinh. Họ lưu luyến chia tay và hứa hẹn ngày mới tràn ngập niềm vui.